วิสัยทัศน์

สนับสนุนนโยบายด้านการต่างประเทศของมหาวิทยาลัย ส่งเสริมการพัฒนาทักษะทางด้านภาษาและการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางภาษาและวัฒนธรรม ส่งเสริมและพัฒนาเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการระดับนานาชาติ เพื่อให้ก้าวทันต่อโลกแห่งการแลกเปลี่ยนเรียนรู้และการศึกษาที่ไร้พรมแดน และรองรับการเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน

Server Time: 2017-10-22 02:28:32