พันธกิจ

๑. สนับสนุน นโยบายด้านการต่างประเทศของมหาวิทยาลัย

๒. ส่งเสริมการพัฒนาทักษะทางด้านภาษาและการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางภาษาและวัฒนธรรม

๓. ส่งเสริมและพัฒนาเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการกับหน่วยงานภายในและภายนอกมหาวิทยาลัย และสถาบันการศึกษาในระดับนานาชาติ

Server Time: 2017-10-22 02:28:49