บุคลากรโครงการจัดตั้งสถาบันภาษาและการศึกษานานาชาติ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.แก้วเวียง นำนาผล            รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์

กำกับดูแลงานและนโยบายการดำเนินงานของโครงการจัดตั้งสถาบันภาษาและการศึกษานานาชาติ

อาจารย์ ดร.เดือนเพ็ญ รักษ์แพทย์                     หัวหน้าโครงการจัดตั้งสถาบันภาษาและการศึกษานานาชาติ

รับผิดชอบงานบริหารและจัดการงานภายในโครงการจัดตั้งสถาบันภาษาและการศึกษานานาชาติ

๑. ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ ประกอบด้วย

อาจารย์ ดร.เดือนเพ็ญ  รักษ์แพทย์           หัวหน้าฝ่ายวิเทศสัมพันธ์

อาจารย์ธนวัน  สุทธิมูล                       อาจารย์ประจำฝ่าย

รับผิดชอบงานส่งเสริมเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการ (MOU)

อาจารย์หยกขาว  สมหวัง                     อาจารย์ประจำฝ่าย

นางสาวอมรรัตน์  อธิจันทร์                   เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป

รับผิดชอบงานธุรการ พัสดุ การเงิน และเลขานุการฝ่าย

๒. ศูนย์ภาษา  ประกอบด้วย

อาจารย์มณีนุช  ฉวีวงศ์                       หัวหน้าศูนย์ภาษา

อาจารย์จิตรลดา  บานแบ่ง                  อาจารย์ประจำฝ่าย

รับผิดชอบงานงานบริการวิชาการด้านภาษาและวัฒนธรรม

อาจารย์วันทนีย์  บุญหล้า                              อาจารย์ประจำฝ่าย

รับผิดชอบงานส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพด้านภาษา

นางสาวศิริลักษณ์  แน่นอุดร                  เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป

๓. ศูนย์อาเซียนศึกษา

ว่าที่ ร.ต. หญิง อาจารย์โชติกา แก้วแกมเกษ  หัวหน้างานโครงการจัดตั้งศูนย์อาเซียนศึกษา

อาจารย์ปิยธิดา  ศรีศิริ                       อาจารย์ประจำฝ่าย

รับผิดชอบงานหลักสูตรฝึกอบรมภาษาอังกฤษ

อาจารย์กิ่งดาว   ดลเจิม                      อาจารย์ประจำฝ่าย

รับผิดชอบงานงานบริการวิชาการและข้อมูลข่าวสารด้านอาเซียน

๔. โครงการเตรียมความพร้อมสู่อาเซียน (๔ โครงการหลัก)

อาจารย์รัชฎาพร ศรีพิบูลย์                   เลขานุการโครงการเตรียมความพร้อมสู่อาเซียน

Server Time: 2017-10-22 02:30:40